CÔNG TY TNHH TKDV & TM MẠNH TIẾN 

Công ty TNHH TKDV & TM Mạnh Tiến chuyên nhập khẩu và phân phối các loại chai lọ thủy tinh, bao bì hóa mỹ phẩm, gói chống ẩm, hạt hút ẩm silicagel các loại sử dụng làm bao bì cho các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, hương liệu và dược phẩm trong nước. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về bao bì sản phẩm và có đội ngũ kỹ sư làm về ngành hóa dược phẩm, nên hoàn toàn có thể tư vấn giúp khách hàng chọn loại bao bì phù hợp với từng sản phẩm. 
         Công ty chúng tôi hiện đặt văn phòng tại Bằng Sở - Ninh Sở - Thường Tín –Hà Nội. Đội ngũ nhân viên 10-15 người đã và đang làm việc tích tực, nhằm hướng tới cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất tới tất cả khách hàng trên toàn quốc.
         Hiện nay công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều nhà máy thủy tinh lớn tại Việt Nam, Ấn Độ và  Trung Quốc (trong đó có 2 nhà máy thủy tinh lớn nhất Trung Quốc và Ấn Độ) và 4 nhà máy thủy tinh và xưởng kim loại tại Việt Nam. Đây đều là các nhà máy uy tín có lịch sử làm việc lâu dài và xuất hàng đi các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng và các quy định ngặt nghèo của ngành hóa dược phẩm. Ngoài ra công ty còn là đại lý của một số nhà máy sản xuất bao bì mỹ phẩm khác, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất.
        Các sản phẩm chính: lọ thủy tinh đựng Tinh dầu, Hương liệu, Bao bì mỹ phẩm, chai lọ đựng nước hoa, bao bì thủy tinh dược phẩm, bao bì thủy tinh thực phẩm và nắp nút các loại

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Cám ơn quý khách đã ghé thăm website. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.
        Trân trọng! 

Tablet User